Bọc ghế sofa vải

Dịch vụ bọc ghế sofa vải chuyên nghiệp

Chuyên nhận bọc lại bàn ghế, tủ, giường cũ, xuống cấp, sờn rách, bong chóc bằng vải bền đẹp, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho quý khách.

Bọc ghế sofa vải nhung phòng khách tôn thêm vẻ sang trọng lịch lãm.

Bọc ghế sofa vải là khi những bộ ghế sofa bằng vải sử dụng lâu ngày nó trở nên sờn rách hay phần khung sương bị sập sệ, hoặc là khi gia đình có nhiều trẻ con làm rớt thức ăn lên bộ ghế sofa vải khiến chúng trở nên bẩn và mốc.

Bọc ghế sofa vải bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc hay hoa văn mới để thay đổi không gian cho phòng khách hơn nữa khi sử dụng dịch vụ bọc ghế của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn phối màu với đồ đạc và bộ ghế cũ cũng được gia cố chắc chắn với chi phí thấp mà bạn vẫn có một bộ ghế sofa mới và hợp với xu hướng.

Dịch vụ bọc ghế sofa bằng vải của chúng tôi luôn hấp dẫn bởi những yếu tố:

Đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thận, tỷ mỉ, không sai sót. Luôn nhiệt tình và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi gia đình.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyễn mãi, tri ân khách hàng vào những dịp lễ, tết.

Khách hàng được thoả thích lựa chọn kiểu dáng vải, màu sắc đa dạng, cách trang trí trơn, kẻ caro, hoạ tiết hoa, chấm bi… 

Dịch vụ hậu mãi về vận chuyển, bảo hành đa dạng, hợp lý.

Sofa vải Rich đánh thức sự thoải mái

Để tiện lợi nhất cho quý khách hàng muốn bọc ghế sofa, chúng tôi có thể tới tận nhà để tư vấn miễn phí, giới thiệu mẫu mã, chất liệu sản phẩm vải cao cấp, nhập ngoại từ Hàn Quốc, Pháp, Đức… để bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức.